You are not connected. Please login or register

[Manga] Dr.STONE

  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1[Manga] Dr.STONE Empty [Manga] Dr.STONE Fri Aug 19, 2022 2:34 pm

Tina

Tina
Moderator
Moderator
Dr.STONE

[Manga] Dr.STONE 1244e35dceebb2998bb30db5f5396a5c

Dr.Stone - Tiến Sĩ Đá là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Riichiro Inagaki, vẽ minh họa Boichi. Truyện được chuyển thể thành anime cùng tên được phát sóng lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 2019. Tại Việt Nam, phim được POPS mua bản quyền trình chiếu. Câu chuyện bắt đầu vào một ngày định mệnh, toàn bộ nhân loại bị hóa đá bởi một tia sáng chói mắt không biết xuất phát từ đâu.

Sau 5 năm nuôi dưỡng tình cảm không nói ra, cuối cùng cậu học sinh trung học Taiju Ooki cũng sẵn sàng thổ lộ tình yêu của mình với Yuzuriha Ogawa. Tuy nhiên, ngay khi Taiju bắt đầu lời thú nhận của mình, một luồng sáng xanh chói mắt ập đến Trái đất và hóa đá nhân loại trên toàn thế giới - biến mọi người thành đá. Vài thiên niên kỷ sau, Taiju tỉnh dậy và thấy thế giới hiện đại hoàn toàn không tồn tại, vì thiên nhiên đã phát triển mạnh mẽ trong những năm nhân loại bị hoá đá. Giữa thế giới tượng bằng đá, Taiju gặp một con người sống khác: người bạn yêu khoa học Senku, người đã hoạt động được vài tháng.

Taiju biết rằng Senku đã phát triển một kế hoạch lớn — để khởi động sự phục hưng hoàn toàn của nền văn minh với khoa học. Bộ não của Taiju và bộ não của Senku kết hợp để tạo nên một mối quan hệ đối tác đáng gờm, và họ sớm tìm ra một phương pháp để hồi sinh những người đã hóa đá. Tuy nhiên, kế hoạch tổng thể của Senku bị đe dọa khi hệ tư tưởng của cậu bị thách thức bởi những người đã thức tỉnh. Trong khi đó, lý do cho sự hóa đá của loài người vẫn chưa được biết đến. Hai người cùng hợp tác, sử dụng các kỹ năng của mình để xây dựng lại nền văn minh nhân loại và vượt qua những khó khăn trong quá trình phục hưng nhân loại bằng khoa học này…

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

    Permissions in this forum:
    Bạn không có quyền trả lời bài viết

     
    • Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất