Nguyên liệu: Khoai lang 2 củ Bơ nhạt 50 gr Hạt điều rang giã giập 50 gr Đường 2 thìa cà phê Muối ¼ thìa cà phê
Nguyên liệu:
Khoai lang 2 củ
Bơ nhạt 50 gr
Hạt điều rang giã giập 50 gr
Đường 2 thìa cà phê
Muối ¼ thìa cà phê
Cách làm:
Khoai lang rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt đôi theo chiều dọc, phết một lớp bơ nhạt lên trên. Cho khoai lang vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 15 phút. Nướng đến khi khoai chín vàng, thơm. Lấy khoai ra dùng dao cắt hình chéo theo hình caro trên mặt khoai.
Cho phần bơ còn lại vào chảo, đun chảy, cho đường, muối, hạt điều rang vào khuấy đều rồi cho lên mặt khoai.
Bé có thể dùng thìa hoặc nĩa múc khoai ăn.
Nguyên liệu:
Khoai lang 2 củ
Bơ nhạt 50 gr
Hạt điều rang giã giập 50 gr
Đường 2 thìa cà phê
Muối ¼ thìa cà phê
Cách làm:
Khoai lang rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt đôi theo chiều dọc, phết một lớp bơ nhạt lên trên. Cho khoai lang vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 15 phút. Nướng đến khi khoai chín vàng, thơm. Lấy khoai ra dùng dao cắt hình chéo theo hình caro trên mặt khoai.
Cho phần bơ còn lại vào chảo, đun chảy, cho đường, muối, hạt điều rang vào khuấy đều rồi cho lên mặt khoai.
Bé có thể dùng thìa hoặc nĩa múc khoai ăn.