Hell Angel Family
♥️_○◦¦∞Tham gia vào đại gia đình Hell Angel Family nhé bạn!∞¦◦○_♥️
Hell Angel Family

Ranh giới giữa Hiện Thực và Ảo Mộng!


You are not connected. Please login or register

Sự kiện tại Harajuku của C-ute đạt thành công lớn !!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Katori

Katori
Moderator
ModeratorTrong khi liên tục nhận được những đánh giá cao về buổi biểu diễn đầu tiên tại Paris, C-ute tổ chức lễ ra mắt cho single mới nhất “Kanashiki Amehuri/ Adam to Eve no Dilemma” tại LAFORET MUSEUM HARAJUKU Tokyo, vào ngày 14 tháng 7. Khoảng 3,000 fan đã đến xem và tham gia sự kiện bắt tay.

Thành viên Hagiwara Mai, đã bày tỏ cảm xúc của mình khi được gặp gỡ rất nhiều fan với nhiều lứa tuổi khác nhau: “ Tôi rất hạnh phúc khi được nhìn thấy các fan, mọi người từ các cậu bé cô bé, đến những người trưởng thành, đôi khi còn có cả người cao tuổi nữa”.

Trong khi làm MC, Mai không khỏi cảm thấy thú vị khi được các fan nói rằng trông cô giống ‘Marilyn Monroe’ – nữ diễn viên huyền thoại của nền điện ảnh Mỹ, cũng được biết tới như là ‘biểu tượng sắc đẹp’ – Mai nói: “Thực sự rất hạnh phúc và bất ngờ, tôi chưa bao giờ được khen như vậy cả !”.

Bên cạnh đó, thành viên Okai Chisato vừa cười vừa chia sẻ một cách tiếc nuối:” Một vài fan đã nói với tôi rằng “ Có một vài fan của chị đã trở thành fan của các idol nhỏ tuổi hơn, mong chị sẽ may mắn hơn trong thời gian tới !” Chisato sau đó cười lớn “ Tôi nhất định sẽ cố gắng hết sức, làm việc chăm chỉ hơn, dễ thương hơn và không bao giờ bỏ rơi fan của mình “.

C-ute đã biểu diễn “Kanashiki Amehuri”, “Adam to Eve no Dilemma”, “Dance de Bacoon” và “Midnight Temptation” cho cả hai phần trong buổi lễ. “Darenimo Naisho no Koi Shiteiruno” chỉ được biểu diễn ở phần đầu tiên. Bài “Tokaikko Junjo” chỉ được biểu diễn ở phần hai, sau bốn bài hát được trình diễn trước đó.

Sources: TGU

Xem lý lịch thành viên http://weavesilk.com/

Tina

Tina
Moderator
Moderator
Có nghe mấy bài ^^Xem lý lịch thành viên

Rannie Tamayori

Rannie Tamayori
Administrator
Administrator
đông fan ghêXem lý lịch thành viên http://hellangel.forum-viet.com

Tina

Tina
Moderator
Moderator
Tina cũng là 1 FanXem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

    Permissions in this forum:
    Bạn không có quyền trả lời bài viết