Hell Angel Family
♥️_○◦¦∞Tham gia vào đại gia đình Hell Angel Family nhé bạn!∞¦◦○_♥️
Hell Angel Family

Ranh giới giữa Hiện Thực và Ảo Mộng!


You are not connected. Please login or register

Thành viên SKE48 dính dáng đến vụ scandal uống rượu dù chưa đủ tuổi .Johnnys Group NEWS cũng có liên quan

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Katori

Katori
Moderator
Moderator


Ngày hôm nay có tin đồn về 1 cô nàng bí ẩn mà Tegoshi Yuya (25 tuổi) đã ôm ấp vài tuần trước.

Với nhiều sự ân hận, tờ báo lá cải trên khắp Nhật Bản đã thông báo lại rằng tình nhân đáng yêu của Tegoshi đêm đó không phải là quản lý nhóm NEWS, Julie Keiko Fujishima, mà là người yêu 19 tuổi Kito Momona thuộc nhóm idol SKE48.
Báo cáo cho rằng hai chia sẻ một buổi tối đặc biệt cùng nhau vào ngày 25 tháng 5. Họ đã quấn lấy nhau trong một bữa tiệc, một cuộc tụ họp vui nhộn và thân thiện, và như hình ảnh tiết lộ, cặp đôi này tiếp tục dành phần còn lại của ngày với nhau. Báo chí điều tra tiết lộ rằng Momona đã đăng một bức ảnh vào blog của mình vào ngày 26 Tháng Năm. Trong bài viết, Momo nói rằng cô ấy cảm thấy khó chịu một chút bởi thời tiết , và đưa ra một lời xin lỗi chân thành đến những người hâm mộ vì đã vắng mặt trong sự kiện bắt tay quan trọng được lên kế hoạch cho ngày hôm đó. Ngạc nhiên là, Momona vẫn mặc trang phục giống hệt như trong bức ảnh tai tiếng trên.

Kito Momona mới chỉ 19, và độ tuổi uống rượu hợp pháp ở Nhật Bản là 20. Trong khi đó Momona quá hiểu rõ về luật khi kí hợp đồng làm idol của nhóm SKE48, và đủ nhận thức về những gì mình làm là bất hợp pháp, và cũng tương tự với thành viên Tegoshi Yuya thuộc nhóm NEWS. Năm 2005, thành viên rất cá tính của NEWS, Uchi Hiroki đã bị trục xuất khỏi nhóm do uống rượu ở tuổi 18. Bình luận viên của đài FujiTV Yukino Kikuma (33 tuổi vào thời điểm đó) đã bị bắt gặp tham gia cùng với anh ta và thậm chí còn bị bắt giữ. Tức giận từ người hâm mộ, áp lực chính trị, và các mối đe dọa từ Johnny & Associates bắt buộc Fuji phải sa thải Yukino trong tháng đó.

Thật sự thì không ra cảm giác của các Wota sẽ nghĩ sao cho trường hợp này khi mà Momona đã phản bội họ và tay trong tay cùng với 1 thành viên của nhóm Johnny. Thật sự đây sẽ là tin rất sốc đối với Wota của thành viên Kito Momona thuộc nhóm SKE48.

Qua việc tham gia uống rượu cùng với trẻ vị thành viên cùng với những tấm gương và mức án phạt đã xảy ra trong quá khứ, Liệu Johnny & Associates sẽ thực sự có thể bỏ qua cho Tegoshi Yuya.

Hiện nay bên phía Jonnny chưa có câu trả lời chính thức cho việc này, nhưng thật sự đây là 1 câu chuyện đau lòng mà không ai trong chúng ta mong muốn. Mức phạt có thể rất nặng và đây sẽ là 1 bài học quý giá để nhắc nhở cho các idol về 1 J-biz vô cùng khắc nghiệt. Còn đối với fan, thì việc duy nhất chúng ta có thể làm là cầu nguyện.

Xem lý lịch thành viên http://weavesilk.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

    Permissions in this forum:
    Bạn không có quyền trả lời bài viết