Hell Angel Family
♥️_○◦¦∞Tham gia vào đại gia đình Hell Angel Family nhé bạn!∞¦◦○_♥️
Hell Angel Family

Ranh giới giữa Hiện Thực và Ảo Mộng!


You are not connected. Please login or register

High School DxD New Ep 1 Preview: Nhân vật mới Shidou Irina và Xenovia

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sunnie

Sunnie
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Dưới đây là clip ngắn 16 giây xem trước của High School DxD New tập 1 mới được đăng tải trên website chính thức www.haremking.tv.


Đoạn Trailer giới thiệu cho chúng ta 2 nhân vật mới từ Light Novels, Shidou Irina và kỵ sĩ mang tên Xenovia. Và đúng như mong đợi từ series, sẽ có hàng tấn fan service nhé!


Một trong những servants nữ của Thánh hội được giới thiệu trong video với mái tóc xanh dương là Xenovia! Cô là người nắm giữ một trong những thanh Excalibur, Excalibur Destruction, và được biết đến với năng lượng tinh khiết! Cô được lồng tiếng bởi Taneda Risa người đã lồng tiếng cho nhân vật Watanabe Saki trong series anime Shinsekai Yori, cũng như Oikawa Asami của Sukitte Ii na yo.Nhân vật tiếp theo được giới thiệu trong video, tự xưng là người bạn thời thơ ấu của anh main char Hyoudo
Issei, Shidou Irina! Giống như Xenovia, cô là một trinh thám của Thánh Hội (Nhà Thờ) và điều đó đặt cô vào hoàn cảnh đối đầu với người bạn thời thơ ấu của mình. Cũng giống như Xenovia, cô nắm giữ một trong những thanh Excalibur là Excalibur Mimic. Cô được lồng tiếng bởi Uchida Maaya. Uchida Maaya được biết đến với diễn viên lồng tiếng cho Sanka Rea trong series Sankarea, Kuroki Rei của anime Vividred Operation, và dĩ nhiên, không thể quên vai diễn Takanashi Rikka trong series Chuunibyou demo Koi ga Shitai!

Và quay trở lại từ seasson 1 chúng ta sẽ gặp lại Akeno, Koneko, Asia và hội trưởng Rias!, cả Issei và Kiba nữa. “High School DXD New” sẽ lên sóng vào ngày 7/7 năm nayXem lý lịch thành viên

Miko

Miko
Quân Sư
Quân Sư
tung tăng =.=
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

    Permissions in this forum:
    Bạn không có quyền trả lời bài viết