Hell Angel Family
♥️_○◦¦∞Tham gia vào đại gia đình Hell Angel Family nhé bạn!∞¦◦○_♥️
Hell Angel Family

Ranh giới giữa Hiện Thực và Ảo Mộng!


You are not connected. Please login or register

[Fan fic] From your hands - Chương 1

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 [Fan fic] From your hands - Chương 1 on Tue May 28, 2013 9:41 pm

Katori

Katori
Moderator
Moderator
"Miku Nhanh lên!" Rin hét lên từ cửa sổ của lớp học để Miku bên ngoài, ở phía trước của trường. "Anh sẽ muộn!" Rin tiếp tục la hét.

Miku chạy nhanh hết mức có thể và được thực hiện đúng thời hạn. "Đã làm cho nó!" Cô kêu lên. "Chào buổi sáng Miku-chan!" Rin chào đón cô. "Chào buổi sáng" Miku chào lại.
Miku nhìn quanh và thấy gương mặt quen thuộc xung quanh lớp học. "Tôi hy vọng trong năm học này là sẽ là tuyệt vời!" Miku nói hân hoan. "Oh và nó sẽ được .." Neru vỗ nhẹ vào vai Miku khi cô buộc cô phải quay lại để xem Kaito.

"U-uh .. Kaito Chào buổi sáng .." Miku đỏ mặt khi cô chào Kaito. "Oh Miku chào buổi sáng .." Kaito chào đón trở lại với một nụ cười. Cô ấy sẽ cảm ơn tôi mà tôi đã khiến cô ấy quay lại. Neru nghĩ khi cô cười. "Này Len Bạn nghĩ gì bạn đang làm?" Rin hét lên khi cô bị gián đoạn tất cả mọi người.

"Tôi đang đặt một chân trên ghế của ông Kamui làm những gì bạn nghĩ rằng tôi đang làm?" Len la lên khi ông thả pin. "Tôi sẽ không làm điều đó nếu tôi là bạn, đồ ngốc .." Neru nói lớn sau đó trở nên trầm lặng.

"Tôi tưởng rằng chúng ta sẽ thấy trong trại giam phải, ông Kagamine?" Ông nói với Kamui Len trong khi ông đứng đằng sau ông vượt qua vũ trang. "Yikes .." Len ré lên.

"Mọi người đều có tàu biển," trước khi ông Kamui kết thúc câu nói của mình, ông đã tăng trong đau ra khỏi chỗ ngồi của mình vì pin. Len cười cứng mà ông rơi chiếc ghế của mình.

"Kagamine TẠM GIAM CHO MỘT TUẦN" Ông Kamui hét lên. "Cái nào thưa ông? Nhớ hay em gái ngốc của tôi?" Len mỉm cười evily. "LEN Kagamine bạn sẽ nhận được giam giữ 2 tuần" kêu lên. "Ôi trời .." Len thở dài.

Sau lớp ăn trưa đến, "Vì vậy, Miku, bạn sẽ nói cho Kaito làm thế nào bạn cảm thấy lần thứ 20 chưa?" Rin cười khúc khích. Cô không cảm ơn tôi cả. Neru bĩu môi suy nghĩ của mình. "Tôi vẫn còn lo lắng nhưng chắc chắn tôi sẽ nói cho anh ta trong năm nay!" Miku đặt lên bàn tay của mình với lòng can đảm. "Ừ chắc chắn bao nhiêu lần chúng ta nghe nói rằng?" Gumi cười.

"Nó không phải vui Gumi!" Miku kêu lên. "Vâng chúc may mắn!" Rin vỗ nhẹ vào vai cô. Trong khi họ đang nói về Miku, Neru tiếp tục nhắn tin cho trưa Thời gian toàn bộ.

Khi nó đã được miễn nhiệm, Miku đã đi vào thư viện. "Hmm .. tôi nên đọc những gì .." Miku tiếp tục tìm kiếm ở tất cả các kệ, sau đó cô tìm thấy những gì cô ấy muốn đọc. Cô đã cố gắng để đạt được các cuốn sách trên giá sách hàng đầu, nhưng cô không thể. Trong khi cô đang cố gắng để đạt được nó. Kaito đã đến và đã nhận nó cho cô ấy. "Ở đây bạn đi" Kaito mỉm cười khi đưa cuốn sách cho Miku. "C-cảm ơn .." Miku bắt đầu Kaito trong khi đỏ mặt.

Bàn tay của chúng tôi chạm vào. Miku fan nữ trong suy nghĩ của mình trong khi cố gắng để kiểm soát bản thân từ đỏ mặt hơn nữa.

"Này Miku? Tôi cho rằng anh sẽ mượn cuốn sách phải không? Chúng ta hãy về nhà với nhau" Kaito mỉm cười. "O-Được rồi." Miku đỏ mặt nhiều hơn để lại khuôn mặt của cô đỏ hơn tất cả. "Miku? Cậu ổn chứ?" Kaito lo lắng hỏi. "Y-yeah .. Tôi không sao .." Miku đảm bảo.

Như Miku mượn cuốn sách, Kaito và Miku đi bộ về nhà với nhau. "Uhm .. Hey Miku Uhm .. Chúng ta sẽ băng qua đường .. làm ... Bạn muốn tôi nắm tay của bạn?" Kaito hỏi Miku unsurely. "Được rồi!" Miku hét lên. "II có nghĩa là .. Chắc chắn .." Miku tiếp tục. Kaito nắm tay Miku khi họ băng qua đường và tiếp tục đi.

"Uhm Miku? Bạn có thể buông tay của tôi bây giờ?" Kaito hỏi.
"Ồ phải .. Tôi xin lỗi" Miku buông tay Kaito.
"Không sao đâu" Kaito mỉm cười.

Trong lúc ấy, Kaito thấy một tiệm kem trong khi Miku nhắn tin Rin.
"Này .. Miku? Chúng ta có thể đi đến đó?" Kaito nghe trộm Miku. "Ồ không sao chứ." Miku trả lời.

Kaito và Miku mua kem. "7 muỗng? Thật Kaito? Bạn không bao giờ thay đổi .." Miku cười. "Ehee ... ~" Kaito tiếp tục ăn kem của mình. "Oh hey Miku bạn có kem có" Kaito chỉ. "Huh ở đâu?" Miku cố gắng loại bỏ các kem. "Không có ..." Kaito liếm kem tắt của má Miku.

Khuôn mặt của Miku trở thành đỏ như hoa hồng, cô giữ im lặng. "Chúng ta hãy đi ngay bây giờ, thì chúng tôi Miku?" Kaito mỉm cười.
"Ừ được rồi ..." Miku buộc phải ra một nụ cười. Trong khi họ đang đi bộ, Miku cảm thấy một chút băn khoăn như họ đang bị theo dõi. "Boo .." một cậu bé với màu sắc tương tự như tóc Miku thì thầm vào tai của Miku gần Kaito. "Kyaa!" Miku nhảy. "Anh!" Miku hét lên. "Oh hey Mikuo!" Kaito cười khúc khích.

"Này các cậu ~" Mikuo tiếp tục ăn tỏi tây của mình. "Whatcha đang làm gì?" Mikuo tiếp tục.
"Chúng tôi chỉ về nhà" Kaito trả lời.
"Yeah .." Miku thêm. "Oh Kaito .. Có nhà của bạn .." Miku tiếp tục.
"Ồ, không sao .. Hẹn gặp lại vào ngày mai!" Kaito chạy về nhà mình.

"Được rồi chúng ta hãy đi Miku nhà!" Mikuo kêu lên.
"Được rồi!" Miku trả lời vui vẻ ...

-Để được tiếp ..

Xem lý lịch thành viên http://weavesilk.com/

2 Re: [Fan fic] From your hands - Chương 1 on Wed May 29, 2013 1:37 pm

GẤU

GẤU
Administrator
Administrator
Từ bàn tay của bạn?đau đầu
Xem lý lịch thành viên

3 Re: [Fan fic] From your hands - Chương 1 on Thu May 30, 2013 2:48 pm

Katori

Katori
Moderator
Moderator
no no

Xem lý lịch thành viên http://weavesilk.com/

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

    Permissions in this forum:
    Bạn không có quyền trả lời bài viết