Hell Angel Family
♥️_○◦¦∞Tham gia vào đại gia đình Hell Angel Family nhé bạn!∞¦◦○_♥️
Hell Angel Family

Ranh giới giữa Hiện Thực và Ảo Mộng!


You are not connected. Please login or register

[FIC] Ảo mộng..

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 [FIC] Ảo mộng.. on Fri May 17, 2013 2:23 pm

Katori

Katori
Moderator
Moderator
Đi dạo phố với người mình yêu, có gì để không vui được nhỉ? Có lẽ là khi người mình yêu không yêu mình.. mà liệu cậu có yêu mình hay không nhỉ?

Mình ngước mắt lên nhìn về phía trước, tấm lưng dài mảnh mai của cậu là thứ duy nhất tồn tại trong mắt mình.. đây là lần thứ mấy chúng ta đi với nhau rồi? Có lẽ khó có thể đếm được, và số lần mình thấy tấm lưng ấy cũng chẳng hề ít.

Dù đang sóng bước bên nhau dạo phố, nếu vô tình mình có đi chậm lại, cậu cũng chẳng hề quay lại nhìn mình, cậu vẫn bước về phía trước..

Nhiều khi mình cố tình đấy, mình cố tình tụt lại phía sau để chờ cậu quay đầu lại nhìn mình, để xem cậu có chú ý tới mình không? Cậu vẫn đi và tấm lưng của người mình yêu chẳng còn là thứ thu hút nữa mà trở thành nỗi sợ.

Điều gì khiến cậu vẫn bước đi vậy? Phải chăng cậu tin rằng dù thế nào thì mình vẫn sẽ đuổi kịp cậu? Hay đơn thuần chỉ vì cậu không buồn để ý?

Mình mãi luôn là người theo đuổi cậu.. đã 6 năm rồi và có lẽ sẽ mãi như vậy… nhưng phải chăng điều đó đang khiến cậu tưởng rằng mình quá dễ dãi? Và kể cả là có như vậy thì mình biết làm sao?

Cậu có hay không biết rằng mình đã tụt lại phía sau từ khá lâu rồi ? Vẫn chẳng buồn chậm lại, cậu vẫn cứ bước đi thôi..

“Đến nhà mình rồi!” – Câu nói vang lên đánh thức mình khỏi dòng suy nghĩ

“Này!.. Với cậu, mình là gì?”

Câu hỏi buột khỏi miệng mình trước khi mình kịp biết.

Câu hỏi này đã ám ảnh mình biết bao lâu tôi cũng không rõ nữa. Chỉ biết theo một cách nào đó, nó xuất hiện cùng lúc mình cảm nhận được mình khao khát sự xuất hiện của cậu và nó cứ nhen nhóm dần.

Một ngày nọ, mình quyết định, mình yêu cậu rồi đấy! Đến lúc ấy thì câu hỏi ấy đã gắn chặt trong tâm trí và trở thành gánh nặng của trái tim mình lúc nào không biết.
Lẽ dĩ nhiên, hơn bất cứ điều gì, mình muốn.. không! Mình cần câu trả lời cho câu hỏi ấy… từ cậu.

Cậu từ từ quay lại, nhìn vào mình, cậu cười và nói như một sự thật hiển nhiên:

“Cậu hỏi gì kì vậy? Đương nhiên chúng ta là bạn rồi, ngoài ra cũng còn là đồng nghiệp suốt 6 năm trời nữa chứ!”

Tự nhiên sao lòng mình thấy đau đau, có lẽ cùng với câu trả lời ấy mà cậu trả lời với nét mặt khác, một nụ cười khác, có lẽ mình đã bớt đau hơn..

“Chỉ vậy thôi sao? Chúng ta đơn thuần chỉ là bạn?”

Chính mình cũng không hiểu điều gì đã làm tôi can đảm đến vậy? Dám nói ra những băn khoăn trong lòng đã ấp ủ từ bấy lâu?

Chắc bởi vì mình biết, nếu không thổ lộ với cậu sớm, chỉ là vấn đề thời gian chúng ta sẽ xa nhau, cũng chẳng còn lâu nữa là lúc mình tốt nghiệp, mình không muốn mối tình đơn phương của mình từ lâu đi đến hồi kết đầy hối hận.

“Chúng ta là bạn. Mình nghĩ cậu cũng biết rõ điều đó” – câu trả lời chắc nịch như kéo trái tim mỏng mảnh mình rơi xuống đất vỡ tan thành từng mảnh.

Đã tới lúc rồi… không còn thời gian để trốn tránh nữa, đến lúc phải đối mặt rồi

“Nhưng Nyan ạ! Mình yêu cậu.. không phải tình yêu bạn bè hay tình yêu trong gia đình.. một tình cảm lãng mạn.. mình yêu cậu theo đúng nghĩa của nó.. I’m in love with you.”

Có lẽ đã đến lúc chúng ta phải đối diện với điều này rồi.. tình cảm của mình dành cho cậu đang lớn quá rồi.. nếu không giải thoát nó thì nó sẽ làm mình ngộp chết mất…

Cậu nhìn bâng quơ qua nơi khác, ánh mắt trở nên lạnh lùng hơn, cậu nói nhẹ nhàng nhưng đầy lãnh đạm, vẫn đủ rõ ràng cho mình có thể nghe rõ..

“Xin lỗi nhưng mình không cảm thấy như vậy về cậu.”

Trong giây phút thế giới xung quanh mình như sụp đổ. Tai mình ù đi và mặt mình nóng ran lên, ánh sáng từ cột đèn đường hắt lại trước cổng nhà cậu bỗng chốc nhòe đi.. Mình sẽ không khóc.. chắc chắn là không khóc..

Khi cậu trả lời, cậu không hề nhìn thẳng vào mắt mình mà nói những câu đó, mình biết trong thâm tâm cậu cũng có tình cảm với mình mà.. chỉ là cậu đang cố phủ nhận thôi.. mình biết tình cảm giữa 2 người con gái thì thật khó có thể chấp nhận.. nhưng mình sẽ là chỗ dựa cho cậu để chúng ta cùng đối mặt với thế giới..

“ Mình biết cậu đang trải qua điều gì? Nhưng Nyan, có thật là cậu chưa từng cảm thấy về mình như vậy không? Từ sâu trong lòng cậu! Xin cậu, lần này thôi! Làm ơn hãy trả lời mình thật lòng..”

“ Trước giờ mình chưa từng nói dối cậu! Có lẽ đã tới lúc chúng ta nghiêm túc về điều này Yuko ạ! Từ lâu mình vẫn chỉ xem cậu là bạn tốt và mình nghĩ cậu nên dừng lại trước khi mọi thứ đi quá xa..”

Không! Không thể dừng lại.. mình thực sự là đang muốn đưa mọi thứ đi xa hơn mà. Mình biết là cậu cũng yêu mình mà, chỉ là cậu chưa nhận ra điều đó thôi..

“ Vậy 6 năm qua, những khoảnh khắc, những lúc chúng ta bên nhau… những cái ôm hôn ấy.. không có ý nghĩa gì với cậu sao?”

Mình muốn nhắc lại cho cậu nhớ những gì chúng ta đã có, xin đừng phủ nhận nó..

“ Mình thậm chí còn ở với team A lâu hơn và bạn bè thì vẫn thường thân thiết như vậy! Cậu không nên nghĩ quá nhiều về nó Yuko ạ.. Chúng ta đã lớn rồi, không còn như hồi xưa nữa, cũng đã tới lúc chúng ta nghĩ đến tương lai của mỗi người rồi.”

Xem lý lịch thành viên http://weavesilk.com/

2 Re: [FIC] Ảo mộng.. on Fri May 17, 2013 2:24 pm

Katori

Katori
Moderator
Moderator
Cậu nói với một tiếng thở dài.. phải chăng cậu cũng buồn khi phải thốt lên những lời đó? Điều gì khiến cậu cứ phủ nhận tất cả như vậy? Yêu mình thì có gì là sai? Liệu mình có tệ đến mức khiến cậu không dám yêu vậy không cơ chứ?

“ Tương lai của mình, mình vẫn luôn nghĩ, nó bao gồm cả cậu.. “

“ Và nó vẫn có thể có mặt của mình, với vai trò một người bạn, nếu cậu dừng lại bây giờ và chúng ta quên như chưa từng có ngày hôm nay.. đừng để việc như thế này tiếp tục tái diễn nữa”

Ánh mắt cậu nhìn mình cầu khẩn, cậu đang cầu xin mình điều gì? Dừng lại hay tiếp tục? Mình chỉ biết đã quá muộn để dừng lại.. Mắt mình cứ nhòe đi với những hàng nước mắt tuôn ra trong vô thức..

“ Nhưng mình biết Nyan cũng có tình cảm với mình mà.. sao cậu phải phủ nhận như vậy?”

Mọi thứ như lên đến đỉnh điểm, mình đã chẳng thể chịu được nữa rồi…

“ Tình cảm giữa chúng ta chỉ đơn thuần bạn bè thôi.. xin cậu đừng ảo tưởng như vậy có được không? Đừng làm khó mình như vậy! Mình không muốn mất một người bạn đâu! Mình nhắc lại lần nữa.. mình không có yêu cậu.. đừng suy nghĩ như vậy nữa.. hãy quên mọi thứ đi.”

Cậu vẫn không nhìn thẳng vào mắt mình để nói những điều ấy, cậu đang trốn tránh điều gì chứ? Liệu có thể không sống thật với lòng mình? Điều đó có làm cậu tổn thưởng không? Mình thì đang đau lắm ..

“ Nyan à.. đừng như vậy có được không?.. Nếu cậu thực không có một chút tình cảm với mình.. hãy nhìn thẳng vào mắt mình mà nói, đừng trốn tránh như vậy.. Mình thực lòng yêu cậu.. đừng lo sợ điều gì cả..”

Cậu thở dài lần nữa.. cái thở dài đầy mệt mỏi và ngao ngán hay là cậu đã đồng ý với mình rồi? Mọi hành động của cậu giờ đây đều có ý nghĩa quan trong với mình cả.. làm ơn.. đừng làm mình thất vọng.. tình yêu của mình..

“ Cậu bảo cậu yêu mình đúng không? Nếu cậu yêu mình thì hãy mong muốn cho mình được hạnh phúc.. nếu mình đến với cậu thì sao hả? Cậu đem lại hạnh phúc gì cho mình? Một cuộc sống gia đình đơn giản thôi, liệu cậu có làm được điều đó? … kể cả là mình có bảo rằng hạnh phúc của mình là được ở bên cậu thì cậu cũng phải biết rằng ở bên cậu mình có được hạnh phúc như thế nào? Khi mình có đang bị lấn áp bởi tình cảm, cậu phải là người tỉnh táo và suy nghĩ cho mình chứ..Hiện giờ chúng ta còn trẻ có thể bất chấp mọi thứ. Nhưng sau này tương lai của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng thế nào? Gen 1, 2 cũng sắp tốt nghiệp rồi, không thể dựa mãi vào AKB được. Chính cậu phải là người nhận ra điều đó chứ! Tất cả những gì cậu đang trải qua không phải là yêu đâu, chỉ là cậu đang bị nhầm lẫn thôi.. Nên làm ơn hãy tỉnh lại đi có được không? Đừng giữ trong đầu những ảo tưởng ấy nữa.. đã đến lúc chúng ta phải suy nghĩ như những người lớn thực sự rồi.. Và mình hoàn toàn không yêu cậu.. Cậu về đi! Hãy coi hôm nay chỉ là một giấc mơ”.

Cậu bước vội vào nhà và để mình đứng đó lặng thinh.. mình còn gì để nói nữa đây? Chân mình khụy xuống, những hàng nước mắt lăn dài trên má, mắt mình mờ đi chẳng còn thấy được gì..

Tất cả những gì cậu nói vang trong đầu mình - “ ở bên cậu mình có được hạnh phúc như thế nào? ”- Mình xin lỗi Nyan à.. mình chỉ có chính mình của mình dành tặng cậu thôi, mình cứ tưởng chỉ tình yêu là đủ rồi.. nhưng còn quá nhiều thứ khác để tạo ra được hạnh phúc.. Cậu cứ bảo rằng cậu không yêu mình.. thế nhưng nếu cậu không yêu mình thì điều gì khiến mình theo đuổi cậu lâu như vậy? Mình không tin sự lựa chọn của mình là sai… minh tin rằng đâu đó trong cậu vẫn có một góc tình cảm cho mình.. tất cả những gì cậu phủ nhận là dối trá cả thôi.. tất cả là dối trá…

Mọi thứ xung quanh mình như sụp xuống…..

Một bàn tay nâng mình dậy.. mình cảm thấy như có ai đó đang cõng mình trên lưng.. nhưng mình chẳng còn đủ tỉnh táo để biết được người này là ai nữa.. mình ngất đi.. đâu đó vang lên tiếng cậu nói : “Hãy coi hôm nay chỉ là một giấc mơ”!

Xem lý lịch thành viên http://weavesilk.com/

3 Re: [FIC] Ảo mộng.. on Fri May 17, 2013 9:40 pm

Rannie Tamayori

Rannie Tamayori
Administrator
Administrator
Ran ngộ ra 1 điều : Kat toàn đăng truyện kết thúc hok có hậu koXem lý lịch thành viên http://hellangel.forum-viet.com

4 Re: [FIC] Ảo mộng.. on Fri May 17, 2013 9:44 pm

Li Zhu

Li Zhu
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
sao Ran siêng đọc thế mệtXem lý lịch thành viên

5 Re: [FIC] Ảo mộng.. on Fri May 17, 2013 9:58 pm

Nakamura Mizuki

Nakamura Mizuki
Administrator
Administrator
Ran mới bik đấy à? Kat mà... Nàng ấy khoái truyện SEsiêu nhơn PtIX579 _ No regret siêu nhơn
Xem lý lịch thành viên http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

6 Re: [FIC] Ảo mộng.. on Sat May 18, 2013 11:58 am

Katori

Katori
Moderator
Moderator
Nakamura Mizuki đã viết:Ran mới bik đấy à? Kat mà... Nàng ấy khoái truyện SE

truyện SE???

Xem lý lịch thành viên http://weavesilk.com/

7 Re: [FIC] Ảo mộng.. on Sat May 18, 2013 11:59 am

Katori

Katori
Moderator
Moderator
Rannie đã viết:Ran ngộ ra 1 điều : Kat toàn đăng truyện kết thúc hok có hậu ko

bài mới Kat viết sẽ cóa hậu (có thể)

Xem lý lịch thành viên http://weavesilk.com/

8 Re: [FIC] Ảo mộng.. on Sat May 18, 2013 12:49 pm

Nakamura Mizuki

Nakamura Mizuki
Administrator
Administrator
katori đã viết:
Nakamura Mizuki đã viết:Ran mới bik đấy à? Kat mà... Nàng ấy khoái truyện SE

truyện SE???

SE là sad end. HE là happy endsiêu nhơn PtIX579 _ No regret siêu nhơn
Xem lý lịch thành viên http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

9 Re: [FIC] Ảo mộng.. on Sat May 18, 2013 12:49 pm

Katori

Katori
Moderator
Moderator
Nakamura Mizuki đã viết:
katori đã viết:
Nakamura Mizuki đã viết:Ran mới bik đấy à? Kat mà... Nàng ấy khoái truyện SE

truyện SE???

SE là sad end. HE là happy end

h taz mới pk

Xem lý lịch thành viên http://weavesilk.com/

10 Re: [FIC] Ảo mộng.. on Sat May 18, 2013 1:04 pm

Nakamura Mizuki

Nakamura Mizuki
Administrator
Administrator
múa ố ô ta cũng mới pik từ khi đọc truyện bên zing 4rumsiêu nhơn PtIX579 _ No regret siêu nhơn
Xem lý lịch thành viên http://khuyetnguyetcac.wordpress.com

11 Re: [FIC] Ảo mộng.. on Sat May 18, 2013 1:44 pm

Katori

Katori
Moderator
Moderator
z àk múa

Xem lý lịch thành viên http://weavesilk.com/

12 Re: [FIC] Ảo mộng.. on Sun May 19, 2013 9:29 pm

Rannie Tamayori

Rannie Tamayori
Administrator
Administrator
h Ran mới bít ++"Xem lý lịch thành viên http://hellangel.forum-viet.com

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

    Permissions in this forum:
    Bạn không có quyền trả lời bài viết